Get Adobe Flash player

Hỏi đáp giữa công dân và chính quyền

 Thông tin bạn đọc
Người gửi Viêm cổ tử cung liệu có nguy hiểm không?
Thời gian 6/26/2021 8:20:11 AM
Điện thoại 0869725632
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ HÀ NỘI
Nội dung Viêm cổ tử cung liệu có nguy hiểm không?
- cổ tử cung thấp

- mụn rộp sinh dục có nguy hiểm không

tử cung là gì


phổ biến chị em do dự về việc : " Viêm cổ tử cung với có thai được không?", điều này còn tùy thuốc vào mức độ viêm xoang lây nhiễm của cổ tử cung. Bởi cổ tử cung càng viêm ở cấp độ nặng trĩu, càng là môi trường ăn hại của tinh dịch. Điều này sẽ khiến tình trùng khó gặp trứng và làm gia tăng nguy cơ hiếm muộn, vô sinh.Viêm cổ tử cung ví như không được phát hiện & chữa bệnh trong lúc này, những vết viêm loét có thể lan rộng rãi ra các vùng lân cận và nguy cơ tồn tại những biến đổi nghiêm trọng như:


》 viêm và lây nhiễm những cơ quan lân cận

Viêm loét thậm chí lan sang cơ quan lân cận như tử cung, nội mạc tử cung, vòi trứng, buồng trứng,…ảnh hưởng đến mọi chức năng sinh sản của những bộ phận này.


》 Hiếm muộn, vô sinh

chứng trạng viêm loét lây lan ra những cơ quan khác như tử cung, buồng trứng có thể khiến cản trở quá trình thụ thai, cải thiện nguy cơ hiếm muộn, vô sinh.
đồng thời, mang những thai phụ bị viêm cổ tử cung có thể buộc phải đối đầu mang các nguy cơ như chuyển dạ cạnh tranh, sảy thai, thai non, lưu thai,…


》 bệnh ung thư cổ tử cung

những thương tổn, viêm loét ở cổ tử cung lâu ngày thành mãn tính có nguy cơ cải thiện sinh, loạn sản các tế bào hung tàn tính mang đến bệnh ung thư.
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về