Get Adobe Flash player

Hỏi đáp giữa công dân và chính quyền

 Thông tin bạn đọc
Người gửi đa khoa quốc tế hà nội
Thời gian 5/21/2021 8:18:27 AM
Điện thoại 0869.725.632 - 024.3
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung HYMEN LÀ GÌ?
Trước khi tìm hiểu tại sao màng rách, phụ nữ nên biết màng là gì. Màng cũng được gọi là màng âm đạo. Nó là một bộ phim mỏng, ở giữa âm đạo và cánh cửa. Màng có một lỗ nhỏ cho kinh nguyệt dễ thoát trốn.
>>> cắt bao quy đầu tại nhà

>>> thẩm mỹ vùng kín ở 152 xã đàn

>>> màng trinh nằm ở vị trí nào


Milemia là một phần của cơ quan sinh sản nữ. Cấu trúc memonary ở phụ nữ khá giống nhưng có sự khác biệt về độ dày mỏng, hình dạng, kích thước. Những người có màng mỏng, những người có màng dày, những người có trinh tiết, những người có vách ngăn hoặc hình thức sàng lọc, ...

Màng

Trong thời cổ đại, có một quan niệm rằng màng được sử dụng để đánh giá màu trắng của người phụ nữ, vì mối quan hệ, màng sẽ bị rách. Tuy nhiên, khái niệm này là hoàn toàn không chính xác. Bởi vì màng có thể xé do nhiều tác nhân khác nhau.

Tại sao (tại sao) xé màng?
.
Milemia là một bộ phim mỏng giúp bảo vệ âm đạo khỏi tác nhân viêm. Tuy nhiên, màng này rất mỏng, dễ bị rách khi có tác động bên ngoài.

Dưới đây là một số nguyên nhân của phenomena rách màng rách:

1. Quan hệ lần đầu tiên

Khi quan hệ, dương vật của đàn ông tấn công sâu vào âm đạo và tạo ra một lỗ rách trong màng. Do đó, con gái thận trọng và bảo tồn khu vực khép kín từ bị hư hại khi mối quan hệ không đúng cách.

Mối quan hệ lần đầu tiên - nguyên nhân gây rách màng

Mối quan hệ đầu tiên

2. Do cấu trúc của trinh nữ

Milemia mọi phụ nữ có hình dạng và độ dẻo dai khác nhau. Có thể cùng mức độ tác động, nhưng một số người bị rách, có người. Ngay cả những người bẩm sinh không có trinh nữ.

3. Sự cố khi chiến dịch mạnh

Có thể là chiếc xe đạp rách xe đạp trong suốt cuộc đời hoặc trong quá trình di chuyển, đặc biệt là các môn thể thao mạnh mẽ: erobic, cưỡi ngựa, nhảy cao, ... gây ra màng rách.

4. Do thủ dâm

Tùy thuộc vào mức độ thủ dâm, nếu thủ dâm ở mức cọ xát bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến màng. Nếu thủ dâm ở cấp độ mạnh hơn, đặt ngón tay vào âm đạo sẽ khiến virus bị rách.

5. Ngày phụ kiện "đèn đỏ"

Những người phụ nữ vừa bước vào tuổi dậy thì, chưa bao giờ quan hệ tình dục, nếu ngày ánh sáng đỏ sử dụng khăn ăn vệ sinh không phù hợp: Tampon, Cốc Nguyệt san, ... có thể gây viêm âm đạo, màng rách.

Tình dục là lý do tại sao màng bị rách. Tuy nhiên, thông qua thực tế, cũng như thông qua nội dung trên, đây không phải là lý do duy nhất. Nước mắt chảy máu âm đạo có thể được bắt nguồn từ nhiều yếu tố khác nhau.

Một số yêu cầu liên quan đến hiện tượng
Ngoài việc chăm sóc nguyên nhân của trinh nữ bị rách, nhiều chị em đã gửi câu hỏi của họ đến cộng đồng các hệ số nhiều đồng quốc tế như Trinh nữ bị rách, màu gì đẫm máu, nước mắt đã lành bao lâu, tất cả sẽ được trả lời sau đây Nội dung.

1. Xé rất nhiều virus máu?

Milemia chứa nhiều mạch máu nhỏ đan với nhau, vì vậy khi chảy nước mắt sẽ gắn một chút lưu lượng máu. Hầu hết các trường hợp chỉ uống một vài giọt máu với đáy quần lót hoặc dính với tinh dịch.

Lưu ý: Khi bản ghi nhớ bị rách, nếu bạn thấy máu chảy quá nhiều, ngay lập tức đi gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

2. Trinh tiết nào có màu gì?

Khi màng rách, máu có màu hồng nhạt hoặc đỏ tươi, không có cục máu đông và máu máu.

3. Trinh tiết máu ít hoặc ít hơn

Lượng máu trinh là rất ít. Có một vết máu đỏ tươi trên ga giường. Có một trường hợp máu dính vào âm đạo hoặc dương vật. Trinh nữ máu không đủ nhiều để chảy ra.

4. Xé một cơ hoành đau?

Màng bị rách sau khi quan hệ tình dục sẽ gây đau đớn cho phụ nữ. Cảm giác đau của nỗi đau đã xảy ra trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời là 1-2 ngày. Đây là lý do tại sao nhiều chị em sợ hãi, lo lắng về mối quan hệ đầu tiên của họ.

5. Trinh nữ kéo dài bao lâu?

Màng rách khiến phụ nữ cảm thấy đau, khó chịu. Máu là khoảng 3-4 ngày nếu vỏ đèn, 1-2 tuần nếu nặng. Một số phụ nữ làm giảm bạn trai của họ, tiếp tục liên quan lần thứ 2 sau này. Điều này làm cho cơ thể tốt hơn, khu vực được đóng lại
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về