Get Adobe Flash player

Hỏi đáp giữa công dân và chính quyền

 Thông tin bạn đọc
Người gửi đa khoa quốc tế hà nội
Thời gian 5/17/2021 1:41:08 PM
Điện thoại 0869.725.632 - 024.3
Email thanh.jvnet@gmail.com
Địa chỉ 152 Xã Đàn - Phương Liên - Đống Đa - Hà Nội
Nội dung Khu vực nào là khu vực đóng bao gồm? Khu vực thẩm mỹ có mất rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi hoặc có một khuyến nghị đặc biệt? ...
thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu


Người phụ nữ bị ung thư "Khu vực kín" có mùi hôi thối vì đã phá vỡ 1 sai lầm khi chữa bệnh
Các chuyên gia nói: Bạn có thể "cắt" trong khu vực riêng tư mà không phải lo lắng về các bệnh tình dục
Nguyên nhân gây ngứa khu vực riêng tư mà bạn nên biết
Khu vực tư nhân là một trong những khu vực bí ẩn của người phụ nữ cũng là một nơi tuyệt đẹp nơi sáng tạo đã cho chị em. Nhưng theo thời gian, cùng với tốc độ lão hóa và trải qua một sinh tổng hợp, các khu vực kín của nhiều phụ nữ không còn đẹp như con gái với những đặc điểm của Hong Hao, sẽ thắt chặt. Thay vào đó, khu vực khép kín trở nên lớn, đôi môi to đang bị thu hẹp, đôi môi của em bé rất lớn, lớp sinh đi qua sự ra đời của khâu xù xì ...

v1.
Tất cả những vấn đề này khiến chị em ngày càng tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là các hoạt động của vợ chồng. Nó không phải là nhỏ để hạnh phúc trong gia đình, khiến cô rơi vào cuộc khủng hoảng tâm lý, câu chuyện về việc mất chồng, chồng ngoại tình ... ở ngay trước mắt bạn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều chị em ngày nay đã đi phẫu thuật thẩm mỹ trong khu vực riêng tư để sở hữu một khu vực riêng tư tuyệt đẹp và xinh đẹp, giúp hơi đề cập đến mùa xuân của mùa xuân và bảo tồn phòng cứu hỏa. Tuy nhiên, khu vực riêng tư là một khu vực nhạy cảm, vì vậy cần phải học cẩn thận trước khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ trong lĩnh vực này.

Để mọi người hiểu rõ hơn về phẫu thuật thẩm mỹ của các khu vực riêng tư (bao gồm cả việc thu hẹp môi của em bé, mỡ môi lớn, cắt da bổ sung, thu hẹp khu vực kín, sửa chữa vết sẹo xấu) cũng như xác định liệu tôi có có Thực sự cần thiết để làm những ca phẫu thuật này, TS.BS Phạm Thị Việt Dũng (Giảng viên phẫu thuật sáng tạo - Đại học Y Hà Nội, bác sĩ tại Khoa Mỹ phẩm - Bệnh Đại học Y Hà Nội) sẽ trả lời ngay lập tức:

V2.
Ts.bs Phạm Thị Việt Dũng chia sẻ các vấn đề hàng đầu quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ kín.

Phẫu thuật thẩm mỹ khu vực kín - Các vấn đề hàng đầu có liên quan

Đổ môi lớn

Theo thời gian, hình dạng môi lớn của khu vực kín sẽ không còn căng thẳng như trước mà bị nhăn, co lại. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tiến hành tiêm chất độn, mỡ cấy giống như bất kỳ guốc tự. Nếu cấy ghép dầu mỡ, bác sĩ sẽ lấy một lượng nhỏ chất béo (thường ở bụng hoặc đùi), sau đó chất béo được quay để lọc, ghép thành một đôi môi lớn, giúp đôi môi lớn của khu vực chặt chẽ lấp đầy.

5 hiểu lầm trên khu vực lành mạnh có thể bạn đang gặp gỡ mà không biết
Đọc nó ngay bây giờ
Cắt môi bé

Cắt đôi môi bé về cơ bản là kỹ thuật cắt da thêm da, không phải toàn bộ vết cắt mà chỉ cắt phần. Cắt đôi môi bé được áp dụng trong trường hợp phụ nữ có nhiều môi đọng, đôi môi tối và nhăn nheo ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hoặc một số trường hợp môi lớn, khiến chị em cảm thấy lối vào cuộc sống hàng ngày, ngay cả khi quan hệ tình dục.

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu là do các yếu tố cơ học như quan hệ bằng miệng nhưng ảnh hưởng mạnh nhất là do hormone rất nhiều em bé sau khi dậy thì đã gặp phải tình huống này, không chỉ phụ nữ sau sinh. Ngoài ra, các yếu tố lão hóa theo thời gian cũng làm cho đôi môi của bé teo, buồn tẻ, tối, chảy xệ, mất thẩm mỹ có thể cần thiết rõ ràng. Nhiều trường hợp, ngoài sự tự lực vì chúng không đẹp, đôi môi của Big Baby vẫn khiến bạn cảm thấy vướng mắc khi ngồi hoặc đi lại.

"Thông thường, sau khi cắt đứt, bác sĩ sẽ tái tạo vùng da của em bé bình thường nhưng bây giờ có nhiều người không được đào tạo tốt về chuyên môn, loại Jerks dẫn đến tình huống cắt tất cả đôi môi của họ. Điều này khiến em gái khốn khổ của cô ấy, Muốn sửa nó nhưng rất khó để phục hồi, "Expert nhấn mạnh.

V4.
Thông thường, sau khi cắt đứt, bác sĩ sẽ tái tạo vùng da của em bé bình thường nhưng bây giờ có nhiều người không được đào tạo tốt về chuyên môn, loại cơ hội giật mạnh dẫn đến tình huống cắt tất cả môi.

Âm đạo hẹp

Theo nội dung BS, âm đạo có
Nội dung trả lời của cơ quan chức năng
No records to display.
Quay về